การแข่งขันกีฬานักเรียนสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2565
วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565
โรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ นำโดยนางวิไลลักษณ์ ศรีทากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ รองธัญญลักษณ์ พรหมคุณ รองผู้อำนวยโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ รองอุษณี วันศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ ขอแสดงความยินดีกับ
                        		</td>
                             </tr>