วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565
โรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ นำโดยนางวิไลลักษณ์ ศรีทากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ รองธัญญลักษณ์ พรหมคุณ รองผู้อำนวยโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ รองอุษณี วันศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ ขอแสดงความยินดีกับ" กีฬาหมากฮอสไท​ย​ รุ่นอายุ 12​ ปี​ ประเภทบุคคลหญิง ​ " โรงเรียนบ้านสิริขุนหาญ
                        		</td>
                             </tr>